Thứ Ba, 27 tháng 11, 2012

Bkav tiếp tục “qua mặt” Kaspersky và Symantec

TTCN - Theo kết quả bình chọn "Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất" vừa được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) công bố, phần mềm diệt virus Bkav tiếp tục giữ vị trí quán quân năm thứ 4 liên tiếp.

Theo bình chọn của VNISA, 4 năm qua, phần mềm diệt virus Bkav luôn là sản phẩm được người dùng Việt ưa chuộng nhất.
Đồng nghĩa tại thị trường Việt Nam, mức độ ưa chuộng sản phẩm Bkav của người dùng tiếp tục lớn hơn các sản phẩm của nước ngoài, kể cả sản phẩm của Kaspersky và Symantec.
Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc Bộ phận nghiên cứu của Bkav (Bkav R&D) cho biết: “Sau nhiều năm xúc tiến thương mại và đẩy mạnh kinh doanh, Bkav đã khẳng định được vị thế thương hiệu. 11 tháng đầu năm 2012, doanh số của Bkav đã tăng 50% so với cùng kỳ năm trước”.
Cùng với kết quả bình chọn trên, Bkav cũng vinh dự nhận được giải Nhất trong lĩnh vực Nhà cung cấp dịch vụ An ninh mạng chuyên nghiệp và Dịch vụ kiểm tra lỗ hổng website (Bkav WebScan) do người dùng bình chọn.
Bkav là một trong những phần mềm diệt virus đầu tiên trên thế giới được tích hợp sẵn công nghệ Anti Keylogger, chống lại các hành vi theo dõi thao tác bàn phím, chụp màn hình, chèn mã thực thi vào tiến trình đang chạy và các hành vi lấy cắp thông tin trong clipboard, lấy dữ liệu…
Nguồn: Tintuccongnghe
Tags: phan mem quan ly karaoke, phan mem quan ly cafe, phan mem tinh tien, man hinh cam ung

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét